Giới thiệu

Trường mầm non Thiên Ấn – Quận 12 là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường thực hiện đúng chương trình giáo dục mầm non mới của Sở Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp giáo dục của Mầm Non Thiên Ấn – Quận 12 theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Ngoài việc học tiếng việt, Mầm Non Thiên Ấn  - Quận 12 sẽ tổ chức cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… phù hợp với từng chủ điểm. Đồng thời tiến hành mời giáo viên dạy môn Montessori có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non tham gia các giờ trong tuần.
Đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tốt nghiệp các trường Sư phạm Mầm Non, có năng lực chuyên môn, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật và áp dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin và các phương pháp chăm sóc, giáo dục hiện đại. Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại với các phòng chức năng: nhạc cụ, phòng hội họa, phòng học múa, được trang bị các thiết bị dạy học hiện đại ... hội trường ,sân chơi lớn dùng cho biểu diễn.. phục vụ các môn học nghệ thuật; sân chơi rộng có nhiều đồ chơi ngoài trời, các loại cây bóng mát và có vườn rau, quả sạch dành riêng  cho bé, sân tập thể dục…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0968935061 Cô Hiền

TRƯỜNG MẦM NON THIÊN ẤN

-Cơ sở 1 địa chỉ:A22,khu phố 5,phường Tân Chánh Hiệp (tức là Thiên Ấn 1)
-Cơ sở 2:địa chi 450/12 khu phố 5,phường Tân chánh Hiệp là cơ sở đang xây dựng sẽ hoàn thành vào đâu tháng 07/2019( ngay công viên tập thể dục buổi sáng của bé).
-nhà trường thêm chương trinh dạy đàn,hồ bơi phục vụ cho các bé bơi vào những ngày cuối tuần.

https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-Thi%C3%AAn-%E1%BA%A4n-Q-12-2358080291082515/